quang cao trên
Phần mềm quản lý phòng gym, kickfit, võ thuật
Share |

Giá: 5000000 VNĐ

 
Thông tin người đăng
Họ tên : khacanh1992
Địa chỉ : Tố Hữu, HN
Email : lananhvujdi2512@gmail.com
Điện thoại : 0979590881
Kiểu đăng tin : Cần Bán Danh mục: Công nghệ cao
Giá : 5000000 Nơi đăng :
Chi Tiết :
KickFit là bộ môn mới bắt gặp tại Việt Nam trong Khoảng những năm trước. Đây là môn thể thao kết hợp đặc biệt giữa đấm bốc cổ truyền với trường phái Muay Thai quốc tế nổi tiếng. Nhờ sự thú vị và các lợi ích tốt cho sức khỏe, ngày càng nhiều học viên tham gia những phòng tập Kichfit đông đảo. Là chủ phòng tập, bạn đã cài đặt phần mềm quản lý phòng tập Kickfit hay chưa?
 
Nếu bạn chưa cài đặt, hay đang bận tâm không biết có cần phải cài đặt phần mềm phòng tập Kickfit hay không thì TimeSoft.vn sẽ chỉ cho bạn điểm ra 10 LỢI ÍCH to đùng mà nó mang lại nhé!
 
10 Lợi ích mà phần mềm quản lý phòng tập Kickfit bằng vân tay/thẻ từ đem lại:
 
1. Đơn giản trong việc quản lý
 
Phần mềm quản lý phòng tập Kickfit rất thông minh, giúp cho các chủ phòng tập đơn giản hóa việc quản lý hơn bao giờ hết. Bạn dễ dàng thống kê ngày, giờ tập của hội viên theo gói đã đăng kí, quản lý thông tin ra vào của hội viên, ghi chép chính xác những gói tập, tuân thủ gia hạn ,nâng cấp, đóng băng, chuyển nhượng hoặc hủy gói tập.
 
2. Tiết kiệm thời gian
 
Chủ phòng tập sẽ có thêm nhiều lần thời gian hơn để tập trung vào hoạt động tìm kiếm, quảng cáo và ưa chuộm những người dùng mới giúp phòng tập, cho gia tăng doanh số nhanh chóng. Cùng với ra, chủ phòng Kickfit cũng có thời gian để thực hành những công việc không giống như kiếm thêm mức lương hoặc chăm chút gia đình,... Mà vẫn đảm bảo được công việc quản lý sát sao nhất.
 
3. Tiết kiệm tiền bạc
 
Dù muốn hay không thì bạn vẫn phải chi một khoản giúp công việc quản lý bao gồm tiền thuê nhân viên quản lý, nhân viên kế toán, nhân viên thống kê kho,... Cùng Khu vực vật chất tốn kém. Thay vào đó, tạo sao không áp dụng phần mềm quản lý phòng tập kickfit bằng vân tay TimeGym? Bạn không cần thuê quá rất nhiều lần nhân viên, bỏ ra quá rất nhiều lần kinh phí mà vẫn đảm bảo được công việc quản lý phòng tập lợi ích tốt.
 
4. Lưu trữ và thống kê thông tin khách hàng
 
Lưu trữ thông tin khách hàng và hoạt động của họ chính xác đến từng chi tiết vào hệ thống đám mây là cách thức mà phần mềm quản lý phòng tập Kickfit đem lại. Chúng cho những chủ phòng tập lưu trữ tất cả những thông tin một giải pháp lâu dài và an toàn mà không sợ mất thông tin do phần mềm trục trặc hay hỏng ổ cứng. Chủ phòng tập sẽ có thể kiểm soát người dùng, thống kê và tìm hiểu kế hoạch biến chuyển phòng tập lâu dài, bao gồm những nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân…
 
5. Giám sát và quản lý chặt chẽ thu chi
 
không những vậy, phầm mềm quản lý phòng tập Kickfit còn giúp các chủ phòng tập thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về giao dịch thanh toán. Bạn sẽ có lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các người dùng mua gói tập, phụ kiện phòng tập hoặc các nhu cầu ăn uống, vệ sinh cá nhân. Đây chính là phương pháp tốt nhất và cực kỳ lợi ích tốt giúp cả các bạn chủ phòng tập lẫn nhân viên để có được sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau để làm việc lâu dài.
 
6. Bảo mật thông tin tuyệt đối
 
Phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ kĩ sư phần mềm chuyên môn có chuyên môn, bạn không nên sợ sệt phần mềm sẽ bị đột nhập hay tấn công bởi bất kì thế lực đen bên Cùng với nào. Phần mềm cũng được thiết kế để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa mọi người quản lý và các nhân viên của mình
 
Chỉ mọi người quản lý mới có thể toàn quyền hiển thị và sử dụng thông tin thì các nhân viên chỉ có thể hiện thị 1 phần và một phần khuyết, giúp bạn quản lý kiểm soát nhân viên chặt chẽ, hạn chế rủi ro và rò rỉ thông tin ra bên Bên cạnh.
 
7. Quản lý một lúc rất nhiều lần phòng tập
 
Bạn có rất nhiều lần chi nhánh ư? Không cần lo lắng! Bạn sẽ Chẳng phải mua thêm phần mềm nữa đâu vì chúng tôi đã thiết kế để nó có khả năng quản lý rất nhiều lần chi nhánh một lúc rồi. Tính năng quản lý 1 lúc rất nhiều lần phòng tập sẽ có ích cho bạn rất nhiều. Bạn sẽ không cần di đổi sang qua lại giữa những phòng tập quá nhiều lần mà chỉ cần phải từ xa check camera, nhận báo cáo kinh doanh hàng ngày một cách tiện lợi.
 
8. Quản lý phòng tập từ xa
 
Bạn muốn đi du lịch, muốn đi nghỉ mát hay dễ đàng chỉ là muốn về nhà nấu cho gia đình 1 bữa tối thịnh soạn Nhưng ai sẽ quản lý phòng tập đây? Đã có phần mềm phòng tập kickfit TimeGym rồi. Chỉ đối với thiết gặp phải di động thông minh, máy tính bảng, laptop có kết nối 4G/3G/Wifi là bạn hoàn toàn có thể theo dõi và cập nhật tình hình kinh doanh mới nhất từ phòng tập. Với giao diện ứng dụng có thể được tải về từ cả Apple Store và CH Play, việc quản lý của bạn càng tiện dụng hơn nữa.
 
9. Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại
 
Nhận được sự ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi, phần mềm quản lý phòng tập Kickfit đã trở thành một tiêu chí về sự chuyên nghiệp, hiện đại trong công tác quản lý nói chung và chất lượng phòng tập nói riêng. Đến phòng tập, rút thẻ từ và chấm công 1 cách hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy sự sang chảnh lẫn thu hút. Chính vì thế mà nếu phòng tập của bạn không sử dụng hình thức quản lý công nghệ cao này, tự nhiên sẽ mắc phải thụt lùi lạc hậu.
 
10. Tương tác tự động với người dùng
 
Phần mềm còn được thiết kế để có thể tương tác 1 phương pháp tự động đối với khách hàng như: gửi tin nhắn thông báo gia hạn gói tập, gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, gửi tin nhắn nuôi dưỡng người dùng, gửi tin nhắn chương trình khuyến mại. Bạn sẽ không tốn công sức để thao tác 1 phương pháp thủ công tốn thời gian nữa mà vẫn có thể nuôi dưỡng khách hàng chu đáo và tác dụng tốt.
 
Xem thêm về phần mềm quản lý phòng tập

Các tin khác

 

Loại tin

Danh mục

Nơi đăng

ANH 6
ANH 5
ANH 4
ANH 3
ANH 2
ANH1